Du lịch chuyên đề, tour Du lịch Danasea

Điểm nổi bật / Khuyến mãi
Tour chuyên đề - Du Lịch DANASEA tổ chức các tour chuyên đề theo yêu cầu với các chương trình hấp dẫn, lịch trình đa dạng, dịch vụ chất lượng. Du lịch chuyên đề là một loại hình du lịch mới. Tour Du Lịch Chuyên Đề Giá Rẻ. Chương trình Du Lịch Chuyên Đề phong phú, điểm đến hấp dẫn, mới lạ. Dịch vụ tour du lịch Chuyên Đề cao cấp, giá rẻ. Ngoài mục đích vui chơi giải trí, loại hình du lịch này sẽ giúp quý khách có cơ hội tìm hiểu sâu về một chủ đề nào đó.

DU LỊCH CHUYÊN ĐỀ – HÃY VÌ SỞ THÍCH BẢN THÂN
Đi để biết, đi để học và đi để làm: Ở Phương Tây, Du lịch luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều đơn vị tổ chức, cá nhân. Ở Việt Nam nhu cầu du lịch đang từng ngày phát triển, đòi hỏi các công ty lữ hành luôn tìm kiếm, giải quyết nhu cầu khách hàng; dẫn đến sự ra đời của nhiều loại hình du lịch, trong đó có du lịch chuyên đề.

Ngoài mục đích vui chơi giải trí loại hình này sẽ giúp quý khách có cơ hội tìm hiểu sâu về một chủ đề yêu thích của bản thân. Dacotours đưa ra các sản phẩm: Du Lịch ẩm thực, du lịch hành hương, Du lịch từ thiện, Du lịch lễ hội… Hy vọng được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Du lịch ẩm thực – Món ngon ba miền: Du lịch Ẩm thực ra đời sẽ giúp quý khách có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa ẩm thực một cách chính xác và thú vị nhất. Không chỉ được thưởng thức món ăn tuyệt vời mà sẽ còn giúp giữ gìn, phát huy và phổ biến văn hóa Việt Nam.

Du lịch hành hương – Niềm tin tín ngưỡng: Hành trình tìm về cội nguồn tâm linh để có những phút giây được nâng đỡ tâm hồn qua các tour hành hương: Công giáo, Phật giáo, Thiên chúa giáo,…

Qúy khách kết hợp tham quan và làm phong phú hơn đời sống tinh thần, chiêm nghiệm những nền văn hóa để từ đó nhận ra chính mình, bồi đắp niềm tin và có một cuộc sống ý nghĩa hơn.

Du lịch từ thiện – Mang yêu thương về kết nối: Du lịch và chia sẽ tình yêu thương với nhau.Du lịch từ thiện mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi vùng đất ta đi qua từ nay sẽ không còn đơn giản mang đến những cảnh quan hùng vỹ, những món ăn ngon, những văn hóa đẹp mà còn sẽ là nơi thể hiện tình người ấm áp qua việc chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Du lịch lễ hội – Hương sắc Việt Nam: Lễ hội là một trong những tài sản quý giá của dân tộc. Du lịch lễ hội giúp quý khách cháy hết mình với bầu không khí tưng bừng, nhộn nhịp, đồng thời là cơ hội để tìm hiểu thực tế bản sắc văn hóa, lịch sử đặc trưng của từng cộng đồng địa phương, đắm mình trong toàn bộ tinh hoa văn hóa dân tộc.

Du lịch chuyên đề chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa, và sẽ được trả lời bằng chính hành trình của quý khách. Nếu chỉ sống để làm việc mà không dành thời gian đi du lịch, trãi nghiệm cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt và vô vị. Hãy thử trải nghiệm một lần, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã đúng. Chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên những nẻo đường tươi đẹp với tiêu chí “Chất lượng nhân đôi, niềm vui gấp bội”.

Các chuyên viên du lịch nội địa Danasea sẳn sàng tư vấn hỗ trợ du khách 24/7:
- Mr Hoàng: 0914400782 email: lehoang@danasea.vn
- Mr Tân: 0931 938 111 email: ductan@danasea.vn
- Mr Phi: 0901 950 111 email: sales@danasea.vn
- Fb: m.me/danasea0236
- Fanpage: fb.me/danasea0236
Thông tin tour
  • Liên hệ

Mã tour: DNDCD19

  • Ngày khởi hànhTheo yêu cầu
Đặt tour
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Tổng tiền thanh toán: