Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui, hạnh phúc và là động lực để Danasea ngày càng phát triển tốt hơn, đem đến cho mọi người nhiều chuyến đi thú vị, mới mẻ.
Ngày đăng: 18/12/2023

Sau chuyến đi 6 ngày 5 đêm du lịch Nhật Bản, gia đình chúng tôi đã được trải nghiệm rất nhiều điều hay, mới mẻ và lạ lẫm so với các nước khác mà chúng tôi đã đi qua, chúng tôi rất hài lòng trong chuyến đi này.

Ngày đăng: 18/12/2023

 Hướng dẫn viên có kinh nghiệm tốt, có năng lực nghề nghiệp tốt, hướng dẫn du khách thích nghi với mọi hoàn cảnh. Phong cách hướng dẫn tốt, giúp cho du khách học hỏi, thưởng thức đất nước du lịch Thái Lan

Ngày đăng: 18/12/2023

Hướng dẫn viên  chăm sóc khách du lịch tỉ mỉ, kiến thức tổng quát về Hàn Quốc khá tốt. Ngoài nhiệm vụ và trách nhiệm của Hướng dẫn viên khách du lịch cảm nhận được tính đồng hương, sự quan tâm, lo lắng với khách.

Ngày đăng: 18/12/2023

Trải nghiệm qua 7 ngày 6 đêm của tôi cảm thấy rất vui vẻ và có nhiều cơ hội được hiểu biết thêm về thành phố Bắc Kinh, mắt thấy hơn là tai nghe. Hướng Dẫn Viên giải thích rất tỉ mỉ và rành rọt tiếng Việt cho nên rất dễ hiểu.

Ngày đăng: 18/12/2023

Hành trình đi Singapore Malaysia, công ty tổ chức rất hợp lý. Có quá nhiều cảnh đẹp mà tui đã đi : sư tử biển, sentosa, tháp đôi....

Ngày đăng: 13/12/2023

Tiếp nối thành công của các chương trình tháng 05, DanaSea Tour tiếp tục giữ vững phong độ với hàng loạt sản phẩm du lịch mang tiêu chí: “Tour xanh, giá rẻ” được sự tin tưởng và ủng hộ

Ngày đăng: 13/12/2023

Sau nhiều lần bàn tới bàn lui thì mọi người mới thống nhất được kế hoạch đi du lịch để họp team. Và địa điểm mà chúng tôi gặp đó là Đà Nẵng - Cù Lao Chàm.

Còn bạn thì sao?
Họ và tên
Điểm đánh giá
Nội dung