Chính sách khuyến mãi

Trẻ em từ 0 – 2 tuổi: Miễn phí khi tham gia tour và các dịch vụ du lịch do danasea tổ chức trong nước. Các tour quốc tế theo quy định về visa và các yêu cầu của nước bạn muốn tham gia tour.

Trẻ em từ 2 – dưới 5 tuổi khi tham gia du lịch cùng bố mẹ sẽ được tùy thuộc chương trình tour mà được miễn phí hoặc có phí. Nếu khách hàng có con nhỏ trong độ tuổi trên cùng du lịch đến các địa điểm yêu cầu sẽ chỉ tốn phí visa của nước sở tại và vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm của nước yêu cầu.

Trẻ em từ 5 – dưới 11 tuổi: Tùy theo chương trình du lịch mà áp dụng giá khuyến mãi cụ thể.

Người lớn tuổi: Đối tượng du khách từ 65 tuổi trở lên khi tham gia các chương trình từ 5 (năm) ngày trở lên sẽ được giảm 20 USD bất kể thời điểm đăng ký du lịch nào.

Sư thầy, ni cô: Các sư thầy, ni sư khi tham gia các chương trình tour tại từ năm (5) ngày trở lên sẽ được giảm 50 USD tại bất kỳ thời điểm đăng ký nào. Bên cạnh đó, Công ty du lịch Danasea đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch uy tín sẽ sẳng sàng sắp xếp chương trình riêng để các sư thầy, ni sư từ Việt Nam có thể yết kiến, gặp gỡ và trao đổi với các Lama, Ni sư ở Bhutan.

Nhóm bạn hoặc nhóm gia đình (4 người): Với nhóm gia đình hoặc nhóm bạn đăng ký du lịch từ 4 người trở lên, mỗi du khách trong nhóm sẽ được tặng khuyến mãi trị giá 10USD/người. Đồng thời khi các nhóm du khách kết hợp chương trình khác, mức giá kết hợp hai chương trình này sẽ giảm thêm 5% tương đương với chương trình.

Cặp đôi hưởng tuần trăng mật: Các cặp đôi chuẩn bị đám cưới và hưởng tuần trăng mật tại khi đăng ký du lịch cùng Danasea sẽ được tặng quà hoặc dịch vụ trị giá 20 USD/suất cho mỗi người.

Học sinh, sinh viên: Đối tượng học sinh, sinh viên chưa tốt nghiệp ra trường sẽ được giảm 20 USD khi đăng ký tham gia chương trình du lịch tại từ năm (5) ngày trở lên. Yêu cầu thẻ học sinh/sinh viên còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký.

Bạn bè, người thân của khách hàng đã tham gia và giới thiệu: Giảm trực tiếp 20 USD cho tất cả các chương trình trải nghiệm ở với đối tượng du khách là bạn bè hoặc người thân của khách hàng đã du lịch với với Danasea và tái giới thiệu hoặc sử dụng dịch vụ.

Lưu ý khách hàng của Danasea, các khuyến mãi giảm giá trực tiếp sẽ không được cộng dồn khi có các chương trình khuyến mãi khác cùng thời điểm. Nếu khách hàng có thắc mắc cần được giải đáp về các chính sách khuyến mãi trên, vui lòng để lại comment ngay dưới bài viết để đội ngũ tư vấn của chúng tôi phản hồi trực tiếp trong thời gian sớm nhất.

Hãy để Danasea chuẩn bị và chăm sóc những trải nghiệm ở của quý khách một cách chu đáo và hoàn thiện nhất.