Về Danasea Tourist

Kính gửi quý đối tác, quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Du Lịch Danasea xin gửi đến quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng ..!
Là công ty du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi với tập thể nhân sự công ty Danasea Tourist chuyên tâm phục vụ trong lĩnh vực Tour du lịch, xe du lịch, phòng khách sạn, vé máy bay. Với khẩu hiệu khẳng định trong hoạt động “Danasea - gửi trọn niềm tin” chúng tôi luôn mang đến cho du khách, đối tác những dịch vụ tốt nhất khi chọn chúng tôi trong hành trình tham quan, tìm kiếm dịch vụ du lịch cho khách hàng, đối tác. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm; chính sách công ty có những bước tiên phong trong du lịch, Danasea sẳn sàng đưa du khách đến những nơi mà bạn muốn, sử dụng dịch vụ thực sự đẳng cấp, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.
Với mong muốn mãi là người bạn, đối tác chân thành, đáng tin cậy của Quý vị chúng tôi sẽ luôn cố gắng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong mọi lựa chọn của Quý du khách, đối tác. Danasea Tourist và niềm tin sẽ đồng hành, cùng khám phá với Quý vị về những điều tuyệt vời nhất trên thế giới.
 
Kính chúc Quý Khách, quý đối tác, cùng gia đình và người thân hạnh phúc, an khang.

---
SỨ MỆNH 
Với ưu thế Ban lãnh đạo Công ty là những người có kinh nghiệm & kiến thức nhiều năm trong ngành du lịch, đội ngũ nhân viên  trẻ, sáng tạo, yêu nghề, cùng với đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tạo ra chuỗi giá trị gia tăng cho các sản phẩm đa dạng, xứng đáng với sự hài lòng của khách hàng. Danasea cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với câu khẩu hiệu nằm lòng: “Phục vụ từ Tâm” (Whatever we do, we do heartily)

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
- Chú trọng khai thác với nguồn khách từ thị trường trong đó chúng tôi phục vụ chất lượng ở hầu hết thị trường tour du lịch quốc tế, du lịch quốc tế đến Việt Nam sau đó chúng tôi chú trọng đến việc phục vụ các đoàn thể, cũng như khách lẻ. Cũng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách Việt tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. 
 
Giấy phép lữ hành quốc tế Danasea
Giấy phép lữ hành quốc tế Danasea cấp đổi tháng 5/2018
 
- Chúng tôi cũng không quên đẩy mạnh việc tổ chức các tour đi nước ngoài với những sản phẩm đặc thù, khác biệt cùng chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho mọi du khách. Tập trung đẩy mạnh kinh doanh đa dạng hóa các sản phẩm – dịch vụ phục vụ khách du lịch, mở rộng thị trường đến tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, tạo một thương hiệu du lịch vững mạnh trong nước và khu vực.

CAM KẾT DỊCH VỤ
- Danasea Tourist đặt vấn đề liên kết và chọn lựa đối tác lên hàng đầu. Trong quá trình hoạt động, những đối tác dịch vụ như vận chuyển, lưu trú, ăn uống… chúng tôi có những yêu cầu khắc khe về dịch vụ cung ứng. Với Danasea tuyệt đối không sử dụng dịch vụ mà chúng tôi chưa tìm hiểu kỹ chất lượng. Bằng cách đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự hài lòng của khách hàng. Danasea tự hào đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất bởi những đối tác của mình. Cam kết trước du khách và đối tác những dịch vụ chuẩn mực, xứng đáng và bảo mật thông tin, sự riêng tư.
 
Giấy phép hoạt động danasea
Giấy phép kinh doanh công ty du lịch Danasea 2017, cấp đổi tháng 4/2017
 
- Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là động lực cho sự thành công chung của mỗi tour. Với niềm tin rằng cần phải cung cấp dịch vụ đảm bảo, đổi mới và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để sản phẩm, dịch vụ chúng tôi vững trong lòng khách hàng. Trách nhiệm đầu tiên của Danasea là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành chương trình, thiết kế các điểm tham quan, cung cấp các dịch vụ phù hợp với kinh phí hợp lý nhất. Và luôn đặt trọng tâm là đảm bảo dịch vụ như là yếu tố then chốt cho sự thành công khi cung cấp.

DANH MỤC CÁC DỊCH VỤ DANASEA
* Tour du lịch trong nước và Land tour
* Tour du lịch nước ngoài cho khách đoàn, khách lẻ, ghép
* Tour inbound dành cho du khách quốc tế tham quan Việt Nam
* Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế
* Đại Lý Vé Máy bay (Vé máy bay trong nước và quốc tế: Vé khách lẻ, vé khách đoàn, vé máy bay dành cho đối tác)
* Thuê xe du lịch
* Dịch vụ tư vấn và xin Visa các nước

LIÊN HỆ DANASEA TOURIST
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Danasea
Mã số thuế: 0401817374
Địa chỉ: 05 Đức Lợi 3, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Email: info@danasea.vn
Tel: (+84) 236 6279 333
Fax: (+84)236 6279 333 
Hotline: (+84) 0899 206 999 hoặc (+84) 931 968 978
Website: chuyên trang bán mạng: dntour.vn và danasea.vn
Fb: m.me/danasea0236
Fanpage: fb.me/danasea0236