CARAVAN LỄ HỘI TÉ NƯỚC SONGKRAN

Lịch trình chi tiết
Xem thêmRút gọn NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – CK MỘC BÀI – KOH KONG
05h00:   Đoàn tập trung tại điểm thống nhất. Xuất phát lên cửa khẩu Mộc Bài.
07h00:   Đoàn ăn sáng đặc sản bánh canh Trảng Bàng.
08h00:   Đoàn đến cửa khẩu Mộc Bài. Làm thủ tục xuất cảnh qua Campuchia cho người và xe.
12h00:   Đến Phnom Penh. Đoàn dùng cơm trưa.
13h00:   Tiếp tục hành trình đi Koh Kong. Đoàn dừng chân ở Miếu Dì Mao – Cầu bình an, may mắn đầu năm.
17h00:   Đến Koh Kong. Nhận phòng nghỉ ngơi và ăn tối. Tự do khám phá Koh Kong về đêm. Khám phá sòng bạc Koh Kong.
Xem thêmRút gọn NGÀY 2: KOH KONG – KANCHANABURI – PATTAYA
07h00: Dùng điểm tâm buffet tại khách sạn. 08h00: Đoàn làm thủ tục nhập cảnh vào Thái Lan. Chạy làm quen với đường tái lái nghịch ở Thái Lan. Tiếp tục hành trình đi thành phố biển Pattaya. 11h30: Đoàn đến Chathaburi. Ăn trưa. Tham quan Chợ Đá Quý lớn nhất Thái Lan. Quý khách có thể mua đá quý với giá rất mềm làm quà Tết Thái cho người thân. 14h00: Đến nơi Pattaya. Nhận phòng. Đoàn nhận quà tặng của chương trình và chuẩn bị tham gia Lễ Hội Té Nước của Thái Lan – Pattaya nổi tiếng nhất đất nước Thái Lan trong dịp Năm Mới, với rất nhiều khách quốc tế và người dân địa phương tham gia phong tục Té Nước vào nhau để cầu chúc may mắn, sức khỏe đến với mọi người. 18h00: Dùng cơm tối và tự do khám phá thành phố Pattaya về đêm.
Xem thêmRút gọn NGÀY 3: PATTAYA – KANCHANABURI
07h00: Dùng điểm tâm buffet tại khách sạn. 08h00: Đoàn khởi hành đi Kanchanaburi. 11h30: Dùng cơm trưa trên đường đi. 13h00: Đoàn tham quan Cây Cầu Sông Kwai lịch sử và Đài tưởng Niệm Chiến Tranh – Năm 1942, từ tham vọng của quân chiếm đóng Nhật Bản muốn xây một tuyến đường sắt nối Nong Pladuk ở miền Trung Thái Lan tới Thanbyuzayat ở Myanmar. Để xây dựng được tuyến đường sắt này, đã có hơn 16.000 tù binh và khoảng 100.000 dân phu đã chết trong gần 2 năm xây dựng tuyến đường này. 15h00: Đoàn nhận phòng. Tham gia Lễ Hội Té Nước Cầu Sông Kwai.
Xem thêmRút gọn NGÀY 4: KANCHANABURI – POI PET – SIEM RIEP
07h00: Ăn sáng buffet tại khách sạn. 08h00: Đoàn khởi hành về lại Campuchia. 11h30: Ăn trưa trên đường đi. 15h30: Đến Cửa khẩu Poi Pet. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh về lại Campuchia. Tiếp tục hành trình về Siem Riep. 19h00: Ăn tối. Nhận phòng. Tự do khám phá Siem Riep về đêm.
Xem thêmRút gọn NGÀY 5: SIEM RIEP – CK XA MÁT – HỒ CHÍ MINH
07h00: Ăn sáng buffet tại khách sạn. Đoàn viếng Chùa Preah Ang Chek – Preah Ang Choam – Ngôi Chùa linh thiêng nhất của người Campuchia, cầu may mắn đầu năm mới của Camphuchia. 08h30: Khởi hành về Cửa khẩu Xa Mát. 11h30: Ăn trưa tại Kampong Cham. Tiếp tục hành trình về khẩu Xa Mát. 15h30: Đến cửa khẩu Xa Mát. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Tiếp tục hành trình về Sài Gòn. 19h00: Đoàn về đến Sài Gòn. Chia tay đoàn. Hẹn gặp lại trong những chuyến sau.
Hướng dẫn đặt tour
  • Gửi email ngay về công ty du lịch Dana Sea - đơn vị tổ chức và điều hành tour du lịch uy tín tại Đà Nẵng, Việt Nam: info@danasea.vn hoặc danasea@gmail.com
  • Điện thoại liên hệ theo số hotline công ty, add Zalo, Facebook... bạn sẽ được tư vấn ngay những thông tin cần thiết liên quan đến tour như giá, hành trình, lộ trình, số người đi, chi phí visa...vv (đối với các nước có visa)
  • Hoặc bạn đặt trực tiếp thông qua nút đặt dịch vụ trên website này, chọn tour du lịch đối với những tour bạn thấy phù hợp với nhu cầu, hoặc bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ "thiết kế tour riêng" cho bạn theo đúng ý của bạn.

Đừng ngại liên hệ để có ngay 1 dịch vụ đẳng cấp dành cho khách đoàn, khách lẻ và cả đối tác làm land tour với giá cả dịch vụ phải chăng nhất bạn nhé!
Thông tin tour
  • Liên hệ
  • Thời gian6 ngày 5 đêm
Đặt tour
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Tổng tiền thanh toán:
Có thể bạn quan tâm