LỜI CẢM ƠN TỪ KHÁCH HÀNG CỦA DANASEA TOURIST

10/08/2023

LỜI CẢM ƠN TỪ KHÁCH HÀNG CỦA DANASEA TOURIST

Niềm vui của người làm ngành dịch vụ du lịch như DANASEA TOURIST là được thấy sự hài lòng của khách hàng.  Đó sẽ là động lực giúp chúng tôi phát triển tốt hơn trong những năm kế tiếp, cũng như đưa ra nhiều chương trình Tour phù hợp với mỗi cá nhân hay tập thể.


Qua nhiều năm hoạt động DANASEA TOURIST không ngừng nâng cấp những  nghiệp vụ cần thiết như: Đào tạo hướng dẫn viên, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Lên ý tưởng thiết kế những hoạt động sự kiện quan trọng, tổ chức du lịch kết hợp Team Building phù hợp với doanh nghiệp cũng như những tour du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn, phù hợp túi tiền khách hàng . Bởi vì chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 

Và hôm nay những nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng. Những khách hàng sử dụng dịch vụ của DANASEA TOURIST cảm thấy hài lòng và gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến công ty. Đây được xem là những lời động viên tinh thần giúp chúng tôi có thêm động lực vượt qua những khó khăn, thử thách đang chờ phía trước.

Đôi dòng lời cảm ơn của Công ty TNHH MTV SXKD VLXD PHÁT THÀNH gửi Công ty cổ phần Du Lịch DANASEA
 

Nhân tiện đây, DANASEA cũng xin cảm ơn Công ty TNHH MTV SXKD VLXD PHÁT THÀNH nói riêng, cũng như những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của DANASEA nói chung vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 

Đến với DANASEA chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ du lịch mới lạ, những hoạt động cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.
 

Nếu bạn yêu thích những chuyến du lịch có lịch trình chi tiết, không phải lo lắng về nơi tham quan, chỗ ở hay phải ăn gì vào mỗi bữa thì còn chờ gì mà không chọn cho mình Tour du lịch của DANASEA nhỉ? DANASEA sẽ giúp bạn thoải mái trải nghiệm những vùng đất mới mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

 

Tác giả: Danasea
 

Có thể bạn quan tâm
Lữ hành Top 1 của hãng Hàng Không BambooAirways
Chùa Núi Vàng – nơi linh thiêng bậc nhất Bangkok
10/06/2023
Chùa Núi Vàng – nơi linh thiêng bậc nhất Bangkok
Chùa Núi Vàng – nơi linh thiêng bậc nhất Bangkok
10/08/2022
Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới tại cao nguyên Mộc Châu sẽ hoạt động vào dịp lễ 30/4
Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới tại cao nguyên Mộc Châu sẽ hoạt động vào...
22/04/2022
5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỚI CHUYẾN DU LỊCH ĐẦU TIÊN TẠI THÁI LAN
“Chân ướt chân ráo” đến Thái Lan lần đầu? Bạn chỉ cần nhớ 5 điều sau là...
04/03/2020
Những hòn đảo đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng chính là lựa chọn thú...
24/02/2020
Danasea Tourist đơn vị dẫn đầu doanh số vé máy bay Vietjet tại khu vực
Danasea Tourist đơn vị dẫn đầu doanh số vé máy bay Vietjet tại khu vực....
26/09/2019